Thang ngâm rượu DR Sang (AMAKONG) 1 kg

200.000₫220.000₫

Số lượng

Mô tả :

Với những vị thuốc linh diệu từ cụ Amakong truyền lại, chúng tôi tập hợp lại những cây thuốc quý gồm nhiều vị thuốc khác nhau bao gồm: Trơng, Lá Hồi, Thổ Phục Linh và nhiều vị thuốc quý hỗ trợ: Nhân Sâm, Kỷ Tử,... tạo ra bài thuốc có giá trị chữa bệnh Bổ Thận Tráng Dương, Giảm Đau Nhức Mỏi, Các Vấn Đề Sinh Lý Nam Giới. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Bộ Y Tế về thuốc cũng như kiểm nghiệm trực tiếp.  Cách sử dụng: - Dùng thâu, thạp, sành sứ ngâm rượu tốt hơn đồ nhựa - Dùng rượu 40-45 độ, rượu gạo để ngâm thuốc. - Đồ rượu ngập thuốc ngâm để qua đêm, hôm sau châm thêm rượu cao hơn mặt thuốc là > 15cm. Cứ 2-3 ngày khuấy 1 lần, sau 10-15 ngày hay lâu hơn là dùng được (ngâm rượu  càng lâu ngày uống...

Với những vị thuốc linh diệu từ cụ Amakong truyền lại, chúng tôi tập hợp lại những cây thuốc quý gồm nhiều vị thuốc khác nhau bao gồm: Trơng, Lá Hồi, Thổ Phục Linh và nhiều vị thuốc quý hỗ trợ: Nhân Sâm, Kỷ Tử,... tạo ra bài thuốc có giá trị chữa bệnh Bổ Thận Tráng Dương, Giảm Đau Nhức Mỏi, Các Vấn Đề Sinh Lý Nam Giới. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Bộ Y Tế về thuốc cũng như kiểm nghiệm trực tiếp. 

Cách sử dụng:

- Dùng thâu, thạp, sành sứ ngâm rượu tốt hơn đồ nhựa
- Dùng rượu 40-45 độ, rượu gạo để ngâm thuốc.
- Đồ rượu ngập thuốc ngâm để qua đêm, hôm sau châm thêm rượu cao hơn mặt thuốc là > 15cm. Cứ 2-3 ngày khuấy 1 lần, sau 10-15 ngày hay lâu hơn là dùng được (ngâm rượu  càng lâu ngày uống càng ngon).
- Người không uống được rượu mạnh có thể cho vào cứ 1 lịt rượu 1-2 lạng đường phèn hoặc mật ong cho dễ uống. Ngâm lần 2 lượng rượu ít hơn lần 1 so với mặt bằng thuốc khoảng 10cm
- Uống mỗi lần 10ml hoặc 1 cốc con. Ngày 2 lần. Uống trong hoặc sau bữa ăn
Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai và người tăng huyết áp
Bảo quản:  Nơi khô ráo,thoáng mát

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau: - Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và Hoá đơn VAT của cửa hàng - Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm, ...) và quà tặng kèm (nếu có). - Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày hoặc 14 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). Thời gian hiệu lực được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi khách hàng gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện. - Không hỗ trợ đổi trả vì lý do không ưng ý cho những đơn hàng áp dụng chính sách thanh toán trả góp.

Có thể bạn quan tâm